Cleantech Engineering – nhà thầu thi công hệ thống điện chuyên nghiệp

Là nhà thầu thi công hệ thống điện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Công Nghệ Sạch tự tin đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Chúng tôi đảm nhận tư vấn và thiết kế, thi công hệ thống điện cho nhà xưởng, điện dân dụng cho hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, khu chung cư. Công ty chúng tôi đã lắp đặt hệ thống điện ở khắp các tỉnh thành trên cả nước gồm thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Thuận,…

Thi công hệ thống tủ điện tổng

Tủ MSB là tủ điện tổng, dùng để cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống. Tủ có thể thiết kế hợp bộ gồm nhiều module (Có chức năng phân phối, ATS, Bù, điều khiển) hoặc độc lập đơn lẻ (Phân phối).

Tủ điện phân phối tổng MSB là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình thi công điện công nghiệp , Tủ MSB được lắp đặt sau trạm điện và trướng tủ DB. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt bảo chính cho nhà máy và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện phí sau , là nơi đầu nối phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Những hình ảnh thi công hệ thống tủ điện tổng của chúng tôi:

Thi công cáp điện động lực

Hệ thống cáp điện động lực trục chính thường xuất phát phía sau trạm biến áp. Đầu nối vào MCCP đi vào tủ điện tổng phân phối chính cáp nguồn cho toàn.

Những hình ảnh thi công cáp điện động lực của chúng tôi:

Thi công hệ thống chống sét và tiếp địa

Chống sét cho tòa nhà văn phòng, chung cư, nhà xưởng.

Những hình ảnh thi công hệ thống chống sét và tiếp địa của chúng tôi:

Thi công hệ thống máng cáp điện

Trong hệ thống dây điện của các tòa nhà, một hệ thống thang máng cáp được sử dụng để hỗ trợ các dây cáp điện cách điện được sử dụng để phân phối, điều khiển và liên lạc. Các thang máng cáp được sử dụng như là một thay thế cho hệ thống dây dẫn hoặc ống dẫn điện mở , và thường được sử dụng để quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp.

Máng cáp là hệ thống máng đỡ, chứa và bảo vệ dẫn điện, dây cáp điện, cáp mạng… khỏi các yếu tố bên ngoài tác động vào, đồng thời cũng làm tăng tuổi thọ của các loại dây dẫn, tạo độ an toàn đối với người sử dụng, cũng như công trình lắp đặt chúng, dùng trong các toà nhà cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp… Chúng thiết kế có hình dạng chữ nhật dài, các dây dẫn điện được đặt trong lòng máng và được bảo vệ, giúp dây cáp hoạt động tốt trong việc dẫn điện và làm tăng độ bền lâu dài với công trình đó. Với ưu điểm là gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong ngành xây lắp cơ điện nên chúng đang được sử dụng và ứng rộng rãi trong nghành công nghiệp điện hiện nay.

Những hình ảnh thi công hệ thống máng cáp điện của chúng tôi:

Thi công hệ thống ổ cắm – chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng tốt, cường độ ánh sáng tốt, bố trí không gian hợp lý sẽ làm cho không gian văn phòng thoáng hơn, ánh sáng rất tố cho sức khỏe và năng suất làm việc của mỗi nhân viên văn phòng.

Việc bố trí ánh sáng và lắp đặt hệ thống chiếu sáng chất lượng không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, khéo léo cho cách bố trí không gian khoa học mà còn thể hiện được sự đẳng cấp của công ty bạn. Chúng tôi chuyên nhận tư vấn thiết kế hệ thống chiếu sáng cho văn phòng công ty.

Những hình ảnh thi công hệ thống ổ cắm – chiếu sáng của chúng tôi

Liên hệ

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Công Nghệ Sạch

    • Website: https://thicongdienmang.com
    • Email: info@thicongdienmang.com
    • Điện thoại: 0983 15 25 45 | (+84) 28 66 842 202
    • Địa chỉ: 135/17/49 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM