Tầm nhìn:

Cleantech Engineering mong muốn trở thành công ty thi công điện mạng có quy mô và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, cung cấp thiết bị trọn gói, thi công dự án điện mạng cho các doanh nghiệp và các cá nhân trên lãnh thổ Việt Nam.

Sứ mệnh:

Cleantech Engineering luôn tạo ra các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, tính năng và tính thẩm mĩ nhằm mang đến khách hàng kết quả hoàn thiện nhất. Công ty luôn tập trung đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu và mang đến khách hàng những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm ngày một chất lượng, hiệu quả và tối ưu hóa nhất.

Giá trị cốt lõi:

 

Cam kết chất lượng: chúng tôi luôn cam kết cung cấp những dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Giải pháp chuyên nghiệp: với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp nhất, phù hợp với khách hàng nhất và trong thời gian sớm nhất.

Làm việc tận tâm: đội ngũ nhân sự của Cleantech luôn làm việc với tất cả lòng nhiệt huyết, chân thành và tận tâm nhằm mang đến khách hàng những dịch vụ an toàn, hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng.

Đam mê – Sáng tạo: chúng tôi không ngừng cải tiến toàn diện hệ thống sản phẩm, giải pháp và dịch vụ hiện đại, hiệu quả, đẳng cấp nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.