Dịch vụ lắp đặt khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay, mật mã

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa thẻ từ - khóa cửa vân tay - khóa cửa mật mã
Dịch vụ lắp đặt khóa cửa thẻ từ – khóa cửa vân tay – khóa cửa mật mã

Vấn đề bảo vệ an ninh và phân quyền ra vào các khu vực là không thể thiếu đối với các tòa nhà, chung cư, văn phòng làm việc, công xưởng, khách sạn… Giải pháp phổ biến hiện nay là lắp đặt một hệ thống kiểm soát truy cập như khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay, khóa cửa mật mã. Hệ thống kiểm soát truy cập hay điều khiển truy cập (Access Control) là bộ hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng việc xác nhận vân tay, thẻ từ hay mật mã. Giúp quản lý và giám sát việc vào ra của con người (nhân viên, khách hàng) trong những khu vực nhất định.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay, mật mã

Một hệ thống kiểm soát truy cập
Một hệ thống kiểm soát truy cập bằng cửa từ, vân tay, mật mã

Nguyên lý đơn giản của hệ thống kiểm soát truy cập là: ai được cấp quyền (có thẻ từ hoặc vân tay, mật mã) thì hệ thống mới cấp quyền truy cập cửa để người đó ra vào, từ đó hạn chế được những người lạ xâm nhập vào khu vực cần kiểm soát.

Lắp đặt hệ thống khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay, mật mã có những lợi ích sau:

  • Cung cấp bảo mật cao: Chỉ cho phép những người được cấp khóa xác thực như thẻ từ, vân tay, mật mã được ra vào những khu vực nhất định. Nhất là những khu vực quan trọng như phòng LAB, server, phòng sổ sách, kho tiền,…
  • Có thể thiết đặt khoảng thời gian cho phép ra vào, rất hữu ích để kết hợp chấm công cho nhân viên.
  • Kiểm soát chống gian lận thẻ cụ thể như hệ thống sẽ không cho phép vào lại khu vực này nếu chưa ghi nhận là người đó đã đi ra và ngược lại.
  • Kiểm soát chặt chẽ từng người ra vào một khu vực nào đó nhằm tránh những ai không có thẻ, mật mã hay vân tay lợi dụng đi theo người được phép.
  • Kiểm soát việc sử dụng thang máy trong các chung cư, khách sạn hay cao ốc văn phòng.
  • Xác thực nhanh và hoàn hảo (dưới 1 giây). Dễ sử dụng, không gây khó chịu cho người dùng.
  • Quản trị dễ dàng: hiện nay, đa phần các thiết bị nhận dạng vân tay, kiểm tra mật mã hay quẹt thẻ từ đều có kết nối với máy tính để quản trị viên có thể kiểm tra giờ vào ra của từng người một trong một khoảng thời gian tùy chọn.
  • Hiệu suất cao, không cần bảo trì.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ nhưng lại an ninh cao hơn.

Ví dụ: một văn phòng có 10 cửa, người quản lý chỉ cho phép nhân viên A ra vào các phòng 1,2,3 còn các cửa từ 4 đến 10 thì nhân viên đó sẽ không có quyền được mở. Hoặc phân quyền theo thời gian như: nhân viên A chỉ được mở cửa 1,2,3 trong giờ làm việc từ 8h00 tới 17h00, ngoài giờ đó thì dù nhân viên A có quét thẻ (hay nhận diện vân tay, nhập mật mã) thì máy cũng không chấp nhận và không mở cửa cho nhân viên đó.

Liên hệ chúng tôi để lắp đặt hệ thống khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay, mật mã

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mật mã để gia tăng an ninh và kiểm soát truy cập hay để kết hợp với máy chấm công dùng để chấm công cho nhân viên… hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt và báo giá trọn gói hệ thống khóa cửa từ, khóa cửa vân tay, mật mã cho tòa nhà của bạn. Công ty Nam Khánh đã thi công lắp đặt hệ thống khóa cửa từ, khóa cửa vân tay, mật mã cho cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm xingfa… trên toàn quốc và đặc biệt là trên địa bàn tphcm.

Một giải pháp an ninh thường đi kèm với hệ thống kiểm soát truy cập đó là giải pháp lắp đặt camera giám sát. Quý khách có thể tham khảo tại đây để nhận được tư vấn và dịch vụ lắp đặt camera giám sát.