Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát mang lại những lợi ích to lớn và thiết thực cho gia đình và doanh nghiệp

Vấn đề an ninh luôn là một vấn đề nhức nhối từ trước đến nay. Mọi người ai ai cũng cần phải có các biện pháp phòng chống trộm đột nhập, phòng chống hỏa hoạn để bảo vệ tài sản. Lắp đặt camera quan sát là một trong những giải pháp an ninh hiệu quả nhất. Không những hiệu quả về mặt phòng chống trộm hay hỏa hoạn, camera giám sát còn phát huy tác dụng khi cần giám sát trẻ em ở gia đình hay theo dõi nhân viên ở văn phòng làm việc. Những công nghệ ghi hình mới nhất cho phép bạn có thể theo dõi đoạn phim mà camera đang quay với độ nét cao và xem trực tiếp trên điện thoại smartphone. Bài viết sau đây sẽ liệt kê những lợi ích thiết thực và tuyệt vời nhất của việc lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình, nhà trường, doanh nghiệp, các cửa hàng, nhà xưởng, đường phố…

Phòng chống trộm hiệu quả

Camera chống trộm theo dõi trực tiếp bằng điện thoại
Camera chống trộm theo dõi trực tiếp bằng điện thoại

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc lắp đặt camera quan sát là để phòng chống trộm đột nhập. Chúng ta có thể liệt kê những lợi ích cụ thể như sau:

  • Nhận biết có trộm đột nhập khi theo dõi hình ảnh trực tiếp mà camera ghi hình lại. Bạn sẽ biết được có bao nhiêu tên, hay có mang vũ khí hay không để có biện pháp ứng phó thích hợp.
  • Ghi hình lại cảnh đột nhập hoặc cảnh trộm cắp để làm bằng chứng báo cho cảnh sát. Xem lại những đoạn phim mà camera quay được sẽ giúp ích rất nhiều trong phân tích và điều tra vụ việc, giúp nhanh chóng tìm ra kẻ trộm.
  • Giảm ý muốn trộm cắp của kẻ xấu. Nếu nhà bạn, cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn có lắp đặt camera quan sát, điều này sẽ khiến kẻ xấu phải dè chừng và bỏ cuộc khi thấy chỗ ở của bạn được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt bởi camera giám sát.
  • Có thể xem trực tiếp đoạn phim mà camera đang ghi hình bằng điện thoại smartphone. Rất tiện lợi khi phải xa nhà.

Phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn

Lợi ích tiếp theo cần phải kể đến khi lắp đặt camera quan sát đó là phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn. Bạn có thể nhận biết những nguy cơ dẫn đến cháy nổ, hỏa hoạn khi theo dõi hình ảnh trực tiếp mà camera ghi lại. Chẳng hạn như để quên bàn là trên áo quần dễ cháy, hay chập điện có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ. Mọi thứ đều nằm trong tầm mắt của bạn khi bạn lắp đặt camera quan sát.

Giám sát trẻ em

Camera dùng để giám sát trẻ em
Camera dùng để giám sát trẻ em

Nếu bạn là hộ gia đình hay trung tâm nuôi dạy trẻ, trường mầm non, việc lắp đặt camera quan sát mang lại lợi ích vô cùng thiết thực đó là giám sát trẻ 24/24. Camera là một thiết bị giám sát trẻ em vô cùng linh hoạt. Không cần phải có mặt ở nhà, hay không cần phải luôn luôn túc trực trong phòng của trẻ. Bạn vẫn có thể xem trực tiếp các hoạt động của trẻ con thông qua hình ảnh camera truyền trực tiếp tới điện thoại smartphone của bạn. Giúp an tâm hơn trong việc chăm sóc trẻ và gọi điện cảnh báo trẻ khi thấy những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra.

Giám sát nhân viên

Camera dùng để giám sát nhân viên
Camera dùng để giám sát nhân viên

Việc giám sát nhân viên là rất quan trọng. Nếu bạn là chủ đại lý, cửa hàng, bạn cần phải giám sát nhân viên bán hàng xem có làm việc theo đúng quy tắc hay có sai phạm gì không. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, công ty, bạn cần phải giám sát màn hình máy tính của nhân viên để theo dõi nhân viên có làm việc hay không. Nếu bạn là chủ nhà xưởng, bạn cần phải lắp đặt thiết bị giám sát các nhân viên có tới làm và ra về đúng giờ hay không. Và để giám sát nhân viên có đang làm sai quy trình hay đang làm một hành vi có thể dẫn đến sự cố, tai nạn nguy hiểm.

Việc lắp đặt camera giám sát còn để nâng cao ý thức của nhân viên. Khi họ thấy hành động của họ được giám sát, họ sẽ từ bỏ làm việc riêng hay không thể làm việc lười biếng. Từ đó làm doanh nghiệp trở nên quy củ hơn và tăng hiệu suất kinh doanh. Bên cạnh đó còn đảm bảo tính minh bạch khi có kiện tụng, tranh chấp.

Cải thiện chiến lược kinh doanh

Nếu bạn đang làm những mô hình kinh doanh như: nhà cho thuê phòng trọ, chung cư, biệt thự, resort… Việc lắp đặt camera quan sát giúp cải thiện chiến lược kinh doanh, đặc biệt mang lại sự an tâm, tin tưởng từ khách hàng.

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn cần phải thiết lập quy trình vận hành công việc cho các tổ, nhóm. Việc quan sát hoạt động tổng thể sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp bao quát được hoạt động chung, từ đó đánh giá quy trình công việc đã hợp lý hay chưa, qua đó có những cải tiến, sửa đổi quy trình để mang lại hiệu quả công việc cao hơn nữa.

Lợi ích lắp đặt camera: Tiết kiệm tiền bạc-chi phí-ngân sách

Camera chỉ cần bỏ ra một lần là bạn có thể giám sát được trọn đời mà không cần mất thêm một phí nào khác, bạn có thể yên tâm mà quản lý. Bạn có thể xem camera tại cửa hàng hay văn phòng của bạn bất cứ thời gian nào mà bạn muốn, giúp bạn tiết kiệm được một lượng thời gian khá lớn để làm những công việc quan trọng hơn.

Giải pháp camera giám sát cũng hoàn toàn phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Khi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí lắp đặt phải chăng là đã có thể giải quyết rất nhiều vấn đề cực kì thiết yếu của doanh nghiệp như giám sát nhân viên, phòng chống tội phạm hay phòng chống cháy nổ… Nếu không dùng giải pháp lắp đặt camera giám sát bạn sẽ phải tốn thêm rất nhiều ngân sách nếu chọn giải pháp khác.

Ngoài ra, lắp đặt camera giám sát còn mang lại rất nhiều những lợi ích riêng cho từng đối tượng sử dụng

Điển hình như:

  • Camera giao thông: Điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm giao thông.
  • Camera bệnh viện: Quan sát tình trạng bệnh nhân.
  • Camera nhà trẻ: giám sát bảo mẫu.
  • Camera bãi xe: kiểm soát xe ra vào.
Và rất nhiều lợi ích khác.

Liên hệ chúng tôi để lắp đặt camera quan sát ngay hôm nay

Với những lợi ích to lớn và thiết thực như vậy, công ty Nam Khánh tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ lắp đặt camera quan sát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera ở khắp các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc: Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Ninh Bình… Chúng tôi đã được khách hàng tín nhiệm vì chuyên môn cao và chế độ hậu mãi tốt. Các bạn có thể tin tưởng và liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt camera phù hợp nhất cho gia đình, doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng của bạn.

Chi tiết về liên hệ dịch vụ lắp đặt camera quan sát: Dịch vụ lắp đặt camera quan sát

Công ty Nam Khánh

Địa chỉ: 186/6 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM

Số điện thoại: 0983 152 545

Hotline: 0903 807 095

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button